Các dịch vụ:
* Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG: Hotline: 0974.002.002

Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG

Cáp âm thanh/ điều khiển Alantek 1-Pair 18 AWG

Cáp âm thanh Alantek 18 AWG 1-Pair được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh. Cáp âm thanh  Alantek 18AWG tương đương với tiết diện 0.8230mm2 hoặc tương đương với đường kính lõi 1.0237 mm,  lõi được làm  bằng  đồng mà thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.
Packaging: 500m/cuộn.
Dây cáp âm thanh Alantek PA, Audio 1 đôi, 18 AWG cuộn 500m
Đặc tính kỹ thuật
Cáp âm thanh Alantek 18AWG Lõi cáp được Học bằng đồng mạ thiếc 18 AWG, 2 sợi xoắn tạo thành cặp.
Lớp cách điện được làm mã hóa bằng HDPE.
Lớp chống nhiễu được Học bằng nhôm chống nhiễu bao phủ 125%.
Vỏ cáp được Học bằng nhựa PVC.
Rated temperature: 80°C.
Good mechanical and temperature performance.

Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG 1 pair

Insulation Resistance: 10 MΩ-km (min) @ 20°C 500VDC (EIA-364-21).
Dielectric Strength: 500VAC/1 minute no breakdown Test: No Cracking.
Cáp âm thanh  Alantek 18 AWG 2-Pair được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh. Cáp âm thanh  Alantek 22AWG có lõi bằng mạ đồng thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.
Packaging: 500m/cuộn.
Đặc tính kỹ thuật
Lõi cáp được Học bằng đồng mạ thiếc 18 AWG, 2 sợi xoắn tạo thành cặp.
Lớp cách điện được làm mã hóa bằng HDPE.
Lớp chống nhiễu được Học bằng nhôm chống nhiễu bao phủ 125%.
Vỏ cáp được Học bằng nhựa PVC.
Rated temperature: 80°C.
Good mechanical and temperature performance.
Insulation Resistance: 10 MΩ-km (min) @ 20°C 500VDC (EIA-364-21).
Dielectric Strength: 500VAC/1 minute no breakdown (EIA-364-20).

Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG 1 pair


Cáp điều khiển Alantek 1 Pair còn được trang bị lớp cách điện LSZH, cặp xoắn, lá chắn nhôm (phủ 125%), 20 AWG dây đồng thiếc và áo khoác LSZH. Bởi vậy không chỉ truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu, âm thanh, hình ảnh cực nhạy bén, chất lượng sắc nét, không lẫn tạp âm mà cáp điều khiển Alantek này còn chống chịu được các tác động cơ học và sự thay đổi của điều kiện môi trường hiện nay. Sức bền bỉ của cáp điều khiển này cũng giúp cho sản phẩm này ghi điểm trong lòng khách hàng đã từng sử dụng chúng.

Cáp âm thanh  Alantek 18AWG 3 đôi Vượt qua những tiêu chuẩn về hiệu suất cơ khí nên chúng ta có thể đánh giá sản phẩm này có chất lượng tốt, độ bền cao. Nhưng làm thế nào để chứng minh cho luận điểm đó? Cáp âm thanh  Alantek 18AWG3  Pair có 3 cặp xoắn  Lõi cáp được Học bằng vật liệu mạ đồng thiếc, có khả năng cách điện nhờ lớp cách điện màu HDPE, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc bằng nhựa PVC chính hãng, chất lượng cho toàn bộ các công trình. Lớp chống nhiễu được Học bằng nhôm chống nhiễu phủ 125%.
Vỏ Cáp âm thanh  Alantek 18 AWG được Học bằng nhựa PVC dẻo dai có tác dụng bảo vệ sợi quang trước sự xâm nhập của nước, những tác động cơ học và sự thay đổi đột ngột của môi trường, đồng thời ngăn ngừa các loại côn trùng gặm nhấm phá hoại sợi quang. Tất cả những tác dụng trên đều quy tụ thành 2 chức năng cơ bản: chất lượng đường truyền và độ bền của sản nữa, nhiệt độ hoạt động dao động từ 20 độ C đến 80 độ C chứng tỏ ngưỡng chịu đựng điều kiện thời tiết môi trường của Cáp âm thanh  Alantek khá linh hoạt, có thể hoạt động trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là xuống âm độ hay lên tới 80 độ C.
Thông số kỹ thuật của Cáp âm thanh  Alantek 18AWG 2 Pair:
Mã sản phẩm: 301-CI9402-0000
Bao bì: 500m / cuộn.
Nhiệt độ định mức: 80 ° C.
Cơ khí và nhiệt độ hoạt động tốt.

Cáp âm thanh ALANTEK 18AWGĐộ bền cách điện: 10 MΩ-km (phút) @ 20 ° C 500VDC (EIA-364-21).
Điện môi: AC 500V / 1 phút không có sự cố (EIA-364-20)
Kiểm tra tính linh hoạt: không cracking
Kiểm tra ngọn lửa: vượt ngọn lửa ngang
Ứng dụng: Cáp âm thanh  Alantek 18AWG 3 Pair
là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng dành cho doanh nghiệp, công ty, đơn vị theo hơi hướng công nghiệp truyền thông, bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ nhờ độ truyền tải âm thanh, hình ảnh, tín hiệu cực nhạy bén, nhanh chóng và thông suốt.
Điều dĩ nhiên Cáp âm thanh  Alantek 18A WG 3 Pair có những tác động diệu kỳ đến với cuộc sống nhưng không phải là điều dễ dàng để mua sản phẩm hãng Alantek chính hãng. Trong thời buổi kim tiền, nhiều cơ sở sản xuất cáp không có uy tín, chất lượng tung ra thị trường những thiết bị Cáp âm thanh , nhái nhãn hiệu của các hãng nổi tiếng để kiếm lời với giá thành vô cùng rẻ. Nếu các bạn lựa chọn nhầm sản phẩm này thì tác hại của chúng không chỉ dừng lại ở chất lượng đường truyền mà thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Vì vậy, tìm kiếm địa chỉ chất lượng, uy tín nhưng với giá thành phù hợp là một điều vô cùng trọng.


Bếp á quạt thổi Bếp á quạt thổi công suất lớn có quạt thốc, Hiện tại, bếp á quạt thổi hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi chúng tôi với mức giá cực tốt, có thể nói là giá rẻ nhất thị
Thiet ke noi that karaoke Bạn thích kiểu thiết kế nội thất karaoke như thế, Tự hào với hơn 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất karaoke, thi công nội thất karaoke đã đào tạo một đội ngũthiết kế nội

- Phone: +84-908-744-256